Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Top 4 'Bước nhảy ngàn cân' giảm 33 kg sau 10 tuần nhờ múa

Chẳng ai nghĩ được rằng Xuân Lộc có thể tập luyện các động tác múa với thân hình đồ sộ như vậy nhưng dưới sự tư vấn của huấn luyện viên Đỗ Hải Anh, Xuân Lộc đã vượt qua chính mình, lọt vào Top 4 cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân".

Ít ai nghĩ được rằng, với thân hình đồ sộ tới hơn 100 kg, Xuân Lộc có thể thực hiện các động tác múa một cách thuần thục đến như vậy.

Xem thêm: thuốc mọc lông mày gia re

Chế độ giảm béo của Xuân Lộc gồm các bữa ăn giàu chất xơ, ít đạm kết hợp chạy bộ, hít đất và các bài tập thể lực song song với các bài tập múa do huấn luyện viên Đỗ Hải Anh viết riêng cho Lộc. Lý giải về lợi thế của việc múa trong quá trình giảm trọng lượng, huấn luyện viên Hải Anh cho biết, tập múa áp dụng rất nhiều nhóm cơ khác nhau trên body, kết hợp với nhiều kiểu giai điệu, sản sinh ra hứng thú cho người tập. Nếu tập luyện nghiêm túc, múa giúp tiêu đốt calo và mỡ thừa tốt hơn nhiều bộ môn vận động khác, giúp việc giảm cân đạt hiệu quả rất cao hơn.  

Xem thêm: bổ sung canxi và vitamin d cho trẻ sơ sinh

Lý giải về ích lợi của việc múa trong quá trình giảm cân, huấn luyện viên Hải Anh cho biết, tập múa sử dụng rất nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể, kết hợp với nhiều kiểu giai điệu, tạo nên hứng thú cho người tập.

Xem thêm: trị rạn da

Không chỉ tác động vật lý, múa còn mang tới những tác động tâm lý, giúp người tập luyện cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn, giúp body tái tạo năng lượng tốt hơn, đồng thời, tăng cường độ dẻo dai và bền bỉ. Với một thanh niên 20 tuổi còn ham ăn, ham ngủ như Xuân Lộc, việc phải nhịn ăn và ép cân là điều không hề không khó gì. Chính sự hưng phấn trong quá trình tập múa đã giúp Xuân Lộc có thêm động lực để giảm béo. 

Xuân Lộc lọt vào top 4 cuộc thi 'Bước nhảy ngàn cân'.

Kết quả là, chỉ sau 10 tuần ngắn ngủi, Xuân Lộc giảm được 33 kg, số đo vòng bụng giảm 43 cm trước sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè và những người đã luôn dõi theo Lộc trong suốt thời gian qua. 

Vienne

Xem thêm tại: thuốc mọc lông mày cho nam giới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét