Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Chia sẻ với Ngoisao.net, Trần Bích Hạnh cho biết, số đo ba vòng hiện tại của cô là 88 - 57 - 95 cm. Nhìn vóc dáng săn chắc, vòng eo con kiến của Bích Hạnh bây giờ, ít ai nghĩ được rằng thời trung học, cô từng nặng tới 70 kg. Quyết tâm biến đổi số đo cân nặng và hình thể, Bích Hạnh đã tích cực tập luyện và cải thiện thực đơn ăn.

Vóc dáng thay đổi tới ngỡ ngàng của cô gái 9X.

Thời gian đầu, để giảm béo nhanh, Bích Hạnh chọn bài tập chạy bền. Sau đó, cô tập các bài cơ thể weight (bài tập không áp dụng thiết bị hỗ trợ) và tập tạ để giảm cân, tăng cơ. Mỗi ngày, Bích Hạnh dành 60 - 90 phút để tập luyện. Cô khởi động bằng 10 phút đi bộ. Tiếp đó, cô tập các bài giãn cơ cơ bản. Bích Hạnh chia đều các bài tập cho phần thân trên và thân dưới để phân tách các nhóm cơ, kích thích từng nhóm cơ phát triển, đồng thời có thời gian cho chúng nghỉ ngơi.

Tham khảo: sim 090 hcm

Bài tập giảm cân tại nhà của Bích Hạnh.

Tham khảo thêm: sim nam 1988

Khẩu phần ăn của cô gồm 15 % carbohydrates, 45 % protein và 30% fat.

Điểm đặc biệt trong chế độ giảm mỡ của Bích Hạnh là cô không hề nhịn ăn mà ăn tới 6 bữa mỗi ngày gồm: bữa sáng, bữa giữa, bữa trưa, bữa trước tập 1 - 2 giờ, bữa ngay sau khi tập luyện, bữa sau khi tập 1 - 2 giờ và bữa trước khi đi ngủ 1 giờ. Khẩu phần ăn của cô gồm 15% carbohydrates, 45% protein và 30% fat. Bích Hạnh không kiêng tinh bột hoàn toàn mà chọn tinh bột hấp thụ chậm như gạo lứt để có đủ năng lượng tập luyện mà không làm tích trữ mỡ thừa. Cô cũng thường xuyên uống sinh tố rau củ quả để cung cấp nhiều chất xơ, vitamin cho body, vừa làm đẹp làn da lại không lo béo. Nhờ thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý mà Bích Hạnh không bao giờ bị đói dù tập luyện với cường độ cao. Thực đơn phong phú cũng giúp tăng khẩu vị và thêm động lực để giảm béo.

Tag: transino white c 180 viên

Sau hơn 3 tháng tập luyện và ăn kiêng, Bích Hạnh đã phải thay đổi hết size trang phục.

>> Xem thêm Vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ của Bích Hạnh

Sau 14 tuần ăn kiêng và tập luyện, Bích Hạnh đã giảm từ 70 kg xuống còn 43 kg. Cô vui vẻ cho biết, lột xác rõ ràng nhất là vòng eo, tiếp đó là cơ thể săn chắc hơn, vòng ba cao hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn mà Bích Hạnh đã phải thay đổi hết size trang phục.

Giang Nguyen
Ảnh: NVCC

>> Xem thêm Thành tích giảm mỡ đáng nể của các Hoa hậu, Á hậu

Tham khảo thêm tại: gia thuoc nang nguc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét