Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Sử dụng cách thức giản đơn kích thích mọc lông mi nhanh dài và đen bóng

Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, bạn nên ứng dụng các phương pháp phát triển lông mi một phương pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng đối với mắt nhé.

Một bộ lông mi dài và đen thường là ao ước của rất nhiều quý cô nếu muốn có đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Ở thời đại nào cũng vậy, lông mi dài là một biểu tượng đối với cái đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ. Vì thế, quý cô luôn thèm muốn và ao ước lông mi của chính mình cong vút, dài và đen tự nhiên.

Để ngụy trang cho lông mi ngắn choằn choằn như chổi xể cùn của chúng mình, phụ nữ cũng khéo léo thường xuyên áp dụng nhiều giải pháp như dùng mascara và lông mi giả để làm đối với lông mi trông dài hơn. Ngoài ra, những mỹ phẩm khác cũng hứa hẹn sẽ kích thích lông mi phát triển mau hơn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar 1610mg

Nhưng thay vì dùng mascara và lông mi giả hay các loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, quý cô nên tin dùng các phương pháp phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.

Mức độ khó khăn: Vừa phải

Những điều chúng mình cần

- Multivitamin

- Dầu ô liu, dầu dừa

- Vitamin E
Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, phụ nữ nên áp dụngcác biện pháp phát triển lông mi một phương pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.

- Kem dưỡng ẩm

- Bàn chải lông mi

Hướng dẫn thực hiện

1. Cải thiện chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình
Để lông mi mau lẹ phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao bạn không thay đổi chế độ sử dụng thức ăn của chị em mỗi ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không tưởng chế độ dinh dưỡng phù hợp, hầu hết toàn bộ cơ thể của phụ nữ sẽ ngăn chặn tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.

Tham khảo: thuốc sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Quảng cáo về bộ mỹ phẩm dưỡng da meiya hiệu quả của Nhật Bản: my pham meiya nhat

Theo đó, bất cứ một chế độ sử dụng thức ăn nào quý cô muốn tốt đối với mái tóc của phụ nữ cũng sẽ khiến lông mi phát triển mau chóng. Vì thế, phụ nữ hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như những thực đơn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Để lông mi nhanh dài và đen, hãy tích cực kết thân nhiều thức ăn chứa protein cao, cũng như một số món ăn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Xem thêm: sua ong chua costar 1610mg

2. Áp dụng thoa dầu bôi trơn tự nhiên đối với lông mi

Bạn có biện pháp thoa dầu tự nhiên trên lông mi của quý cô mỗi ngày trước khi đi ngủ. Chẳng hạn như phụ nữ hãy thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa nhé. Chúng sẽ giúp kích thích lông mi phát triển mạnh mẽ hơn và đen hơn.

Hãy đặt các thực phẩm chức năng dầu dừa trên lông mi của chị em vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào buổi sáng hôm sau thức dậy nhé.

3. Áp dụng thoa dầu vitamin E trên lông mi của chính mình với một bàn chải lông mi sạch.

Giờ thì chị em đã có mẹo hay giã từ mi giả – một phụ kiện trang điểm không thể thiếu đối với chị em mi ngắn và thưa.

4. Chải lông mi của phụ nữ liên tục.

5. Đặt một chút kem dưỡng ẩm loại tốt nhất lên ngón tay của phái yếu và chà xát nhẹ nhàng lên lông mi trước khi quý cô đi ngủ mỗi đêm.

Việc chà kem dưỡng ẩm này có khả năng khiến lông mi của quý cô thêm dài và màu lông mi của phái yếu thêm bóng đẹp.

Chà kem dưỡng ẩm này có cơ hội khiến lông mi của phụ nữ thêm dài và màu lông mi của phụ nữ thêm bóng đẹp.

6. Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt của quý cô càng cao càng tốt. Khi chị em chà mắt của người dùng, điều này có giải pháp làm cho lông mi rụng và rơi ra ngoài. Điều này làm đối với lông mi của phái yếu tạo ra mỏng hơn và có màu không sẫm màu.

Lưu ý:
- Vệ sinh sạch sẽ bàn chải lông mi của chị em liên tục để phòng tránh nhiễm trùng mắt.
- Khi thường xuyên sử dụng các phương pháp tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài và đen, phụ nữ đừng thiếu kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng lông mi là một trong những sợi lông có tốc độ phát triển chậm nhất trên toàn bộ cơ thể.

Nguồn: so dep 096

0 nhận xét:

Đăng nhận xét