Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Một số quan niệm sai lầm của đàn bà khi dưỡng da

Chăm sóc da và thân thể luôn là điều được quý bà quan tâm và từ đó đã có nhiều cách hay nhất được quý cô rút ra. Tuy nhiên bên cạnh những kinh nghiệm giúp làm đẹp hiệu quả thì cũng có một vài quan niệm làm đẹp sai lầm mà phụ nữ không hề biết.

  Da nhờn không cần kem dưỡng ẩm 
Đây là một quan niệm khiến một số quý cô gái có làn da dầu gặp nhiều rắc rối. Trên thực tế, việc dưỡng ẩm với    kem duong trang da hieu qua nhat hien nay    là cần thiết với mọi loại da. Dưỡng ẩm không chỉ giúp da mềm mại mà còn rạng rỡ hơn. Nếu phái yếu sở hữu làn da dầu thì bạn hãy chú ý chọn loại kem dưỡng ẩm không dầu và luôn tin tưởng dùng nó hàng ngày.

Tham khảo: sua ong chua 1450

 Chỉ nên tạo dáng theo đường cong định sẵn của lông mày 
Trên thực tế, việc định hình lông mày không cần phải tuân theo bất cứ nguyên tắc nào. Quý cô chỉ cần chiều chuộng lông mày tốt và chọn dáng lông mày thật hoàn hảo với khuôn mặt là đủ. Vì vậy, hãy loại bỏ quan niệm làm đẹp này khỏi bộ nhớ và thoải mái tạo kiểu cho lông mày theo cách phụ nữ thích.

Xem thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

 Định hình cho lông mày 

 Chữa trị mụn trứng cá với kem đánh răng 
Dùng kem đánh răng để loại bỏ mụn trứng cá là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngược lại, yếu tố bạc hà có trong kem đánh răng có khả năng khiến làn da bị kích thích và bị viêm. Vì vậy, thoa kem đánh răng chỉ khiến bi kịch mụn của chị em thêm trầm trọng. Để điều trị mụn trứng cá, phụ nữ có biện pháp tham khảo    thuốc trị mụn tàn nhang   

Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc lifespring

 Không xoa kem chống nắng khi không xẩy ra ánh nắng 
Nhiều quý bà tin rằng, không cần kem chống nắng khi không xảy ra ánh nắng mặt trời. Điều này hoàn toàn sai lầm. Ngay cả khi không tưởng ánh nắng mặt trời thì tia nắng vẫn ảnh hưởng đến làn da của chị em. Ánh nắng mặt trời không chỉ khiến làn da bị sạm mà còn đưa đến tình trạng lão hóa sớm, hình thành dấu nhăn và đôi khi đang là ung thư da. Vì vậy, ngay cả khi không xẩy ra ánh nắng mặt trời thì việc thường xuyên tin dùng kem chống nắng vẫn thiết yếu.
Tag:    vien uong trang da pearl   

 Hình ảnh bộ mỹ phẩm dưỡng da Transino 

 Chocolate gây ra mụn 
Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chocolate không hề tàn phá làn da của quý cô mà ngược lại, nó giúp nuôi dưỡng làn da. Chocolate đen rất tốt cho da, vì loại thức ăn này giàu chất tránh oxy hóa, một loại chất có cách mang lại một số điều việc kỳ diệu của da của phụ nữ.

Xem thêm tại: viên nhau thai cừu cái queen 9

0 nhận xét:

Đăng nhận xét