Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Liệu pháp giúp cho lông mi dài và dày tự nhiên

 

Lông mi dài và dày sẽ khiến chúng ta gái trở nên quyến rũ hơn. Mascara, lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm khác cũng là một phương pháp nhưng một vài mẹo vàng dưới đây sẽ giúp lông mi đẹp tự nhiên hơn.

1. Thường xuyên chải mi
Thông thường, trước khi chuốt mascara, quý bà vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải, nhưng không phải ai cũng biết được rằng chải mi chính là một trong một vài mẹo làm đối với lông mi dài hơn. Cách làm này khá đơn giản và không khó.

2. Mát xa mí mắt
quý bà có cơ hội thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một biện pháp nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1610

3. Thoa dầu cho lông mi
Hai loại dầu chính được tin tưởng sử dụng cho sự phát triển lông mi là dầu thầu dầu và dầu ô liu. Cả hai đều có một hiệu ứng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động tái phát triển của nó.

Chải một lượng nhỏ dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu lên lông mi của đàn bà trước khi chúng mình đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phái yếu dày và dài hơn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg của úc

4. Tin tưởng tin dùng vỏ chanh
Thêm vỏ chanh với dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để tiếp tục tăng cường đẩy lùi và kích thích lông mi. Thường xuyên dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để những chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Điều này có cơ hội phải mất đến một tuần trước khi bạn cảm thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó chị em có cơ hội bôi lên lông mi và để qua đêm tương tự như như cách trên.

Bạn nên đọc: tinh chat laviena

5. Cắt tỉa lông mi đúng cách
Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, quý cô nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.
Tham khảo thêm một vài loại thuốc uống trị mụn hữu hiệu nhất thời kỳ này:thuoc tri mun trung ca boc hieu qua

6. Vitamin E
Ngoài dầu ô liu, vitamin E cũng là một trong những chất xúc tác có công dụng kích thích lông mi mọc dài hơn. Thay vì áp dụng mascara làm dài mi, quý bà chỉ cần không ngừng nghỉ thoa kem vitamin E lên mí mắt.

7. Chế độ bổ sung thức ăn
Chế độ sử dụng thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu con người muốn có một hàng mi dài và dày, hãy ngăn chặn ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh.

8. Bôi kem Vaseline lên mí mắt

Trước khi đi ngủ, đàn bà chỉ cần bôi một lớp mỏng Vaseline lên mí mắt. Tuy phải cần một thời gian dài để nhìn thấy kết quả, nhưng gần như lông mi sẽ mọc dày và dài hơn.
 

Uong thuoc bo gan

Nguồn: vien uong duong da collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét