Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Bài thuốc uống trị mụn không khó có kết quả tốt với tỳ bà thanh phế ẩm gia giảm

 

 

 Mụn trứng cá hay gặp ở tuổi thanh thiếu niên. Bệnh gây nên do tăng sản chất bã kèm theo sự ứ đọng và viêm nhiễm ở hệ thống nang lông. Tuy nhiên, khi bị mụn kéo về “làm tổ” đàn bà cũng đừng quá bối rối hãy đọc hiểu bài viết sau đây để tìm đối với mình biện pháp chữa trị mụn tốt nhất quý bà nhé.

  nguồn gốc đưa đến mụn trứng cá: 
Có rất nhiều nguyên nhân đưa đến mụn. Theo Đông y, ở thanh thiếu niên tuổi dậy thì, khí thường thịnh và đây là nguyên do chính gây mụn. Phế nhiệt bị phong, khí huyết không hòa cũng là nguyên do phối hợp làm tạo ra bệnh. Việc sử dụng thức ăn không điều độ, dùng nhiều các thực đơn gây nhiệt nóng cũng làm khí huyết uất kết, ứ trệ khiến mụn nặng hơn. Ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều cũng là nguyên nhân khiến đối với tỉ lệ bị mụn cao hơn hẳn so với các nước trong khu vực. Môi trường sống ô nhiễm thời kỳ này cũng khiến căn bệnh trứng cá ngày càng trở lên trầm trọng. Ngoài ra, nguyên do gây ra mụn còn nằm ở chỗ do tố thể người bệnh như thận âm bất túc, âm dương thất điều, tướng hỏa quá vượng, thêm vào đó, do hậu thiên ăn uống không điều độ hoặc mạch xung nhâm bất điều, hỏa nhiệt của phế vị bốc lên mặt mà gây ra huyết nhiệt uất phát ra bệnh…
 biện pháp chữa bệnh mụn hiệu nghiệm 
ngày nay, có rất nhiềuthuốc uống trị mụn trứng cá cho namtrên thị trường. Tuy nhiên một vài bài thuốc dân gian vẫn là biện pháp được nhiều người ưa thường xuyên sử dụng hơn cả. Và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em cách trị mụn dễ thực hiện nhưng cực kỳ hữu hiệu với ỳ bà thanh phế ẩm gia giảm.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450mg

 

 

 

 đàn bà có cơ hội thược hiện cách trị mụn trứng cá này bằng cách lấy Tỳ bà diệp, tang bạch bì mỗi thứ 12 g, sinh địa 15 g, xích thược, địa cốt bì, đan bì, hoàng cầm, sinh sơn chi (sơn chi để sống), sinh sơn tra mỗi thứ 10 g, sinh thạch cao, bạch hoa xà thiệt thảo mỗi thứ 30 g, sinh cam thảo 6 g. Sắc nước uống mỗi ngày một thang.
Bài thuốc uống trị mụn này thật hoàn hảo với người có mụn trứng cá do “phế nhiệt” (tạng phế bị nhiệt): Mụn thường tạo nên trên má và trán. Thứ nhất là những nốt sần, rồi viêm tấy, đỏ, đau, có cảm giác nóng rát; kèm theo một vài triệu chứng toàn thân như mặt đỏ bừng từng cơn, đầu lưỡi đỏ tía, rêu lưỡi vàng mỏng.
Khi bị mụn tấn công chị em đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tìm ra cách trị mụn tốt nhất. Tin rằng, bài viết này sẽ giúp phụ nữ chữa trị mụn hữu hiệu, mang lại làn da trắng đẹp không tỳ vết.

Bạn nên quan tâm: thuốc kích mi dài

 

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có mẹo hay hỗ trợ làm tăng sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Chữa trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong biện pháp hay đang được các đứng mày râu thường xuyên dùng. Hãy tham khảo tại  uong thuoc gi chong xuat tinh som

Tham khảo thêm tại: thuốc uống đẹp da của mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét