Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Những cách giúp hàng lông mi của chúng ta cong và dài có kết quả tốt mau chóng

Hàng lông mi dài không một số bảo vệ đôi mắt thân yêu của phụ nữ trước nhiều tác động từ thiên nhiên, bụi bẩn mà nó còn đóng có nhiệm vụ thiết yếu trong việcsản sinh ra vẻ đẹp và sự quyến rũ cho chúng mình gái.
Chính vì điều này nên các quý bà quý bà vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách giúp săn sóc làn mi, tạo đối với làn mi vẻ dày dặn và cong vút hơn. Và dĩ nhiên không thể thiếu được trách nhiệm của một số thần dược từ thiên nhiên góp sức trong việc nuôi dưỡng để từng sợi mi mỏng manh trở nên dài và cong vút tuyệt đẹp.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về những cách giúp cho lông mi cong và dài sau đây để rất nhanh có được làn mi dài đẹp hằng mong ước các đàn bà nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của phái yếu dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng thường xuyên trong 2 tháng, phái yếu sẽ thấy sự khác biệt. Để việc tin tưởng sử dụng đạt kết quả tốt cao nhất, phái yếu nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này giai đoạn một tuần trước khi không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng.

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1610mg

Chải lông mi liên tục
Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có mẹo hay kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối những loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Quý cô không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ lịch trình chải mi liên tục sẽ giúp lông mi cong và dài một phương pháp tự nhiên.
Dầu dừa
Chuẩn bị
Dầu dừa tinh khiết
Tăm bông

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Cách làm
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các phụ nữ hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong khoảng 10 ngày.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm làm đẹp làn da của nước Nhật Bản Transino: kem boi transino

thời kỳ đầu tiên tiên không quen các quý bà có cơ hội thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua cực nhanh. Vài ngày là các đàn bà sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có mẹo hay dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nâng niu giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có tác dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt đối với tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp săn sóc hàng mi của phái yếu.

Bạn nên đọc: sua ong chua costar 1610mg

Thoa dầu Vaseline
Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu chúng mình thường xuyên sử dụng thường xuyên.
Trước khi đi ngủ, con người tin dùng mascara chuốt vaseline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng lên chiều dài mi.

Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, đối với cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có công dụng bổ sung chất bổ những chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Chị em cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại có kết quả tốt.
Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển mau hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bồi bổ vitamin B, E và D vào món ăn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, trái cây, gạo, bột đậu xanh…

Bán sữa ong chúa úc

Tham khảo thêm tại: vé máy bay giá rẻ quốc tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét